Sáng nay 22/11, học sinh 2 khu Quang Biểu và khu trung tâm trở lại trường sau gần 1 tháng nghỉ vì dịch COVID-19. Hầu hết các em đều hớn hở, được đi học lại.

Nhà trường đón 100% học sinh 3 khối lớp vào buổi sáng. Các em vào cổng đo thân nhiệt, khai báo y tế bằng tờ khai hoặc dùng điện thoại quét mã QR.

Với hơn 500 học sinh của Trường MN Quang Châu trong ngày đầu đến trường việc khai báo y tế trong ngày đầu còn cập rập mặc dù nhà trường đã nhắc nhở phụ huynh cho con khai báo trước ở nhà.

Nguyễn Thị Huyền - hiệu phó nhà trường - cho hay: "Trường không đủ phòng để tách lớp. Tuy nhiên vẫn có phòng dự phòng và phòng đặc biệt dành cho các em lỡ bị F0, F1. Các em đến trường mỗi ngày đều khai báo y tế, khai tối hôm trước ở nhà. Em nào quên thì đến đây nhà trường có để mẫu giấy khai sẵn ở cổng để phụ huynh khai báo".