Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), sáng ngày 10/11/2020 Trường MN Quang Châu tổ chức hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo,hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.
 
         Về dự với hội giảng có đông đủ các đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia, Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội giảng đã ban hành.

Với tổng số 37 giáo viên tham gia hội giảng

       Qua các tiết dạy của giáo viên, đã thể hiện sự đầu tư nghiêm túc của các  cô qua công tác chuẩn bị về nội dung, phương pháp, đồ dùng, đồ chơi được sử dụng trong hoạt động học, thể hiện sự vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học, tích hợp giảng dạy giữa lý thuyết và thực hành theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

 Có thể khẳng định Hội giảng giáo viên dạy giỏi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thành công tốt đẹp, Hội giảng đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.

Hội giảng đã đạt kết quả cao như sau:

Xếp loại tốt: 15 Đ/c

Xếp loại khá: 15Đ/C

Xếp loại trung bình: 7 Đ/c
       Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các  cô Trường MN Quang Châu có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề.

Một số hình ảnh hội giảng

tiết toán 5 Tuổi
Tiết tạo hình 3T
Hoạt động trải nghiệm 3T a1
Trò chơi thi ai nhanh